ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก พากย์ไทย เต็มเรื่อง – เว็บหนังฟรี</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังฟรี ดูหนัง24ชั่วโมง หนังฟรีออนไลน์</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=LfUK429459</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Chaos Walking_922.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Adventure ‘, ‘Chaos Walking ‘, ‘Sci-Fi ‘, ‘จิตปฏิวัติโลก ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘นิยายวิทยาศาสตร์ ‘, ‘ผจญภัย ‘, ‘หนัง HD ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘หนังใหม่ ‘]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=nRf4ZgzHoVw</movie><movie id=’IMDB’>5.8</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 49 นาที </movie><movie id=’Year’>2021</movie><movie id=’Description’>เรื่องราวเกิดขึ้นภายหลังในจักรวาลของโลกที่ถูกทารุณกรรม “จิตปฏิวัติโลก” สังคมที่อยู่ในภาวะสงครามและโรคแปลก ๆ ทำให้สัตว์ตัวเมียถูกกำจัดไปผู้ชายที่มีส่วนเกินทั้งหมดจะทำสัญญาณที่ไม่สามารถควบคุมได้ ทุกความคิดในหัวจะถ่ายออกมาเป็นภาพ หรือแน่นอนว่าพวกเขาคิดว่ามันเป็น “เสียงแห่งความคิด” วันหนึ่งเมื่อ “ทอดด์เฮวิตต์” (ทอมฮอลแลนด์) ทิ้งสุนัขตัวหลักของเขา โดยไม่ได้ตั้งใจได้พบกับ “วิโอลา” (เดซี่ริดลีย์) ผู้หญิงคนสำคัญในช่วงเวลาของการดำรงอยู่ประจำวัน บางสิ่งที่เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าเขาจะได้พบกับเหตุการณ์นี้ทำให้เกิดเรื่องราวที่น่ากลัว ค้นหาปฏิกิริยาที่งุนงงเพื่อหยุดยั้งอันตรายพิเศษที่กำลังจะมาถึง!

“Chaos Walking” ความเป็นจริงที่น่าเศร้าที่ไม่มีผู้หญิงและสิ่งมีชีวิตทั้งหมดสามารถได้ยินข้อมูลเชิงลึกของกันและกันในภาพคำพูดและเสียงที่ถือว่าเป็น Noise ในอนาคตที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ทอดด์เฮวิตต์ (ทอมฮอลแลนด์) ได้ค้นพบวิโอลา (เดซี่ริดลีย์) ซึ่งทำให้งงงวย หญิงสาวที่พังทลายลงมาบนโลกของเขาซึ่งผู้หญิงทุกคนได้ระเหยหายไปและผู้ชายก็มีปัญหากับ “เสียงดัง” ซึ่งเป็นพลังที่ทำให้การตรวจสอบทั้งหมดของพวกเขาถูกจัดแสดง ในฉากที่อันตรายนี้ชีวิตของวิโอลาถูกก่อวินาศกรรม – และเมื่อทอดด์สาบานว่าจะรับประกันเธอเขาควรติดตามกองกำลังภายในของตัวเองและเปิดความเป็นจริงภายในที่น่าเบื่อของโลก</movie><movie id=’SLUG’> Chaos Walking</movie></div>

ตัวอย่าง: Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังเรื่องอื่นๆได้ที่ เว็บหนังฟรี.com เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ภาพชัดระดับ มาสเตอร์ HD 4K พากย์ไทย ซับไทย ระบบเสียงเต็มระบบ ดูหนังฟรี หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรีได้ทั้งวันที่นี่ที่เดียว