ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Ideal Home (2018) 2คู๊ณพ่อ 1คู๊ณลูก ครอบครัวนี้ใครๆ ก็ไม่ร้าก

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Ideal Home (2018) 2คู๊ณพ่อ 1คู๊ณลูก ครอบครัวนี้ใครๆ ก็ไม่ร้าก</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Ideal Home (2018) 2คู๊ณพ่อ 1คู๊ณลูก ครอบครัวนี้ใครๆ ก็ไม่ร้าก</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Ideal Home (2018) 2คู๊ณพ่อ 1คู๊ณลูก ครอบครัวนี้ใครๆ ก็ไม่ร้าก พากย์ไทย เต็มเรื่อง – เว็บหนังฟรี</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Ideal Home (2018) 2คู๊ณพ่อ 1คู๊ณลูก ครอบครัวนี้ใครๆ ก็ไม่ร้าก พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังฟรี ดูหนัง24ชั่วโมง หนังฟรีออนไลน์</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=DFRB627151</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Ideal Home_844.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘2คู๊ณพ่อ 1คู๊ณลูก ครอบครัวนี้ใครๆ ก็ไม่ร้าก ‘, ‘Comedy ‘, ‘Drama ‘, ‘Ideal Home ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘หนัง HD ‘, ‘หนังชีวิต ‘, ‘หนังตลก ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘2018’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=aj_8zEqGh0M</movie><movie id=’IMDB’>6.5</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 31 นาที </movie><movie id=’Year’>2018</movie><movie id=’Description’>“2คู๊ณพ่อ 1คู๊ณลูก ครอบครัวนี้ใครๆ ก็ไม่ร้าก” คู่เกย์ที่ทะเลาะกันควรจัดการกับความพยายามที่คาดไม่ถึงในการเลี้ยงเด็กชายอายุ 10 ขวบ สตีฟ คูแกนและพอล รัดด์ รับบทเป็นอีราสมุสและพอล คู่เกย์ที่คัดค้านซึ่งชีวิตของเขาถูกพลิกผันเมื่ออายุ 10 ขวบ เด็กปรากฏตัวที่ประตูโดยอ้างว่าเป็นหลานชายของอีราสมุส ทั้งพอลและอีราสมุสไม่พร้อมที่จะละทิ้งวิถีชีวิตที่ฟุ่มเฟือยเพื่อเป็นยามเฝ้าประตู แต่บางทีวัยรุ่นคนนี้อาจมีบางสิ่งที่จะแสดงให้พวกเขาเห็นถึงคุณค่าของครอบครัว

อีราสมุส (คูแกน) และพอล (รัดด์) เป็นคู่รักเกย์ที่ชีวิตเปลี่ยนไปเมื่อบิลเด็กอายุ 10 ขวบปรากฏตัวที่ประตูบ้านเพื่อประกาศว่าเป็นหลานชายของอีราสมุส “Ideal Home” อีราสมุสเป็นปรมาจารย์นักเลงที่มีชื่อเสียง และพอลเป็นโปรดิวเซอร์รายการทำอาหารของเขา และพวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านโชว์รูมขนาดใหญ่ในนิวเม็กซิโก โบ พ่อของบิล เป็นผลพวงจากประสบการณ์ที่ต่างกันเพียงครั้งเดียว และอีราสมุสไม่เคยพบเขาหรือบิลเลย ดาร์ลิ่งถูกจับในข้อหาเสพยาและสั่งให้บิลตามหาคุณปู่ของเขา อีราสมุสและพอลมารับทราบความเป็นพ่อแม่ โดยไม่สนใจวิธีที่เปาโลทำงานที่ยุ่งยากจริงๆ ส่วนใหญ่ เพื่อนสนิทพยายามที่จะติดคุกอย่างน่าทึ่ง และบอกราสมุสกับพอลว่าเขาวางแผนที่จะกำจัดบิลออกจากรัฐไม่ว่าเขาจะถูกส่งไปยังจุดใดก็ตาม</movie><movie id=’SLUG’> Ideal Home</movie></div>

ตัวอย่าง: Ideal Home (2018) 2คู๊ณพ่อ 1คู๊ณลูก ครอบครัวนี้ใครๆ ก็ไม่ร้าก

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Ideal Home (2018) 2คู๊ณพ่อ 1คู๊ณลูก ครอบครัวนี้ใครๆ ก็ไม่ร้าก

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังเรื่องอื่นๆได้ที่ เว็บหนังฟรี.com เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ภาพชัดระดับ มาสเตอร์ HD 4K พากย์ไทย ซับไทย ระบบเสียงเต็มระบบ ดูหนังฟรี หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรีได้ทั้งวันที่นี่ที่เดียว