ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Jumanji 3 The Next Level (2019) จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Jumanji 3 The Next Level (2019) จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Jumanji 3 The Next Level (2019) จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Jumanji 3 The Next Level (2019) จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง – เว็บหนังฟรี</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Jumanji 3 The Next Level (2019) จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังฟรี ดูหนัง24ชั่วโมง หนังฟรีออนไลน์</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=BygN154093 </movie><movie id=’IMAGE_URL’>Jumanji The Next Level_505.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Action ‘, ‘Adventure ‘, ‘Comedy ‘, ‘Jumanji 3 The Next Level ‘, ‘จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘ผจญภัย ‘, ‘หนัง HD ‘, ‘หนังตลก ‘, ‘หนังต่อสู้’, ‘หนังบู๊ ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘หนังภาคต่อ หนังไตรภาค ‘, ‘หนังใหม่ HD มาสเตอร์ ‘, ‘2019’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=rBxcF-r9Ibs</movie><movie id=’IMDB’>6.7</movie><movie id=’Runtime’>2 ชั่วโมง 03 นาที </movie><movie id=’Year’>2019</movie><movie id=’Description’>ชื่ออังกฤษ:

ใน “Jumanji 3 The Next Level” ระดับต่อไปแก๊งค์ก็กลับมาแล้ว แต่เกมก็เปลี่ยนไป เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นหนึ่งในตัวของพวกเขาเองผู้เล่นควรเอาชนะส่วนของเมฆจากทะเลทรายที่แห้งแล้งไปยังภูเขาที่เย็นชาเพื่อหนีจากเกมที่อันตรายที่สุดในโลกสามปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ที่ผ่านมา ได้แก่ Spencer, ตู้เย็น, มาร์ธาและเบธานี ออกนอกเส้นทางของตัวเอง แต่วางแผนที่จะรวมตัวกันใน “จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์” ไม่ว่าในกรณีใดสเปนเซอร์ก็พร้อมที่จะร่วมมือกับทุกคนโดยเฉพาะมาร์ธาที่เขาหยุดความสัมพันธ์เนื่องจากคิดว่าพวกเขามีชีวิตที่ดีขึ้น ในคืนแรกของเขาที่นั่นเขาเข้าใจว่าเวลาของเขาใน Jumanji คือสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกใหญ่โตและออกเดินทางกลับวันต่อมาตู้เย็นมาร์ธาและเบธานีกลายเป็นกังวลเมื่อสเปนเซอร์ไม่ปรากฏตัว พวกเขาพบกับคุณปู่ Eddie ของ Spencer ผู้ซึ่งอยู่ที่บ้านขณะที่ฟื้นตัวจากเทคนิคการฟื้นฟูสะโพกและ Milo Walker อดีตหุ้นส่วนของเขา ในขณะที่มีเหตุการณ์ทางสังคมพบว่าสเปนเซอร์จงใจเก็บเศษซากของเกม Jumanji จงใจและตั้งใจที่จะเข้าไปข้างในและรับเขาต่อไปเกมระเบิดวางในตู้เย็นและมาร์ธาใกล้เอ็ดดี้และไมโลเชื่อเบธานีในการติดต่อกับแต่ละ Jumanji ผู้เล่นอเล็กซ์ Vreeke ช่วยในการเข้ามาในเกมมาร์ธาพบว่าเธอกลับมาในรูปทับทิม Roundhouse แต่ตู้เย็นลมขึ้นในฐานะศาสตราจารย์ Oberon ในขณะที่เอ็ดดี้และไมโลได้</movie><movie id=’SLUG’> Jumanji The Next Level</movie></div>

ตัวอย่าง: Jumanji 3 The Next Level (2019) จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Jumanji 3 The Next Level (2019) จูแมนจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังเรื่องอื่นๆได้ที่ เว็บหนังฟรี.com เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ภาพชัดระดับ มาสเตอร์ HD 4K พากย์ไทย ซับไทย ระบบเสียงเต็มระบบ ดูหนังฟรี หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรีได้ทั้งวันที่นี่ที่เดียว