ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

On My Skin (2018) รอยแผลแห่งความยุติธรรม

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>On My Skin (2018) รอยแผลแห่งความยุติธรรม</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>On My Skin (2018) รอยแผลแห่งความยุติธรรม</movie><movie id=’SEO_TITLE’> On My Skin (2018) รอยแผลแห่งความยุติธรรม พากย์ไทย เต็มเรื่อง – เว็บหนังฟรี</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง On My Skin (2018) รอยแผลแห่งความยุติธรรม พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังฟรี ดูหนัง24ชั่วโมง หนังฟรีออนไลน์</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=Yeh2956246</movie><movie id=’IMAGE_URL’>On My Skin_299.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Biography ‘, ‘Drama ‘, ‘On My Skin ‘, ‘รอยแผลแห่งความยุติธรรม ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘ชีวประวัติ ‘, ‘หนัง HD ‘, ‘หนังชีวิต ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘2018’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=4B1TXIVKdLw</movie><movie id=’IMDB’>7.3</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 40 นาที </movie><movie id=’Year’>2018</movie><movie id=’Description’>“On My Skin” เรื่องจริงที่ไม่ธรรมดาเบื้องหลังข้อพิพาททางกฎหมายที่น่าสงสัยที่สุดของอิตาลีในช่วงที่ผ่านมา Stefano Cucchi ถูกจับในความผิดเล็กน้อย แต่ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ ครอบครัวหนึ่งก็เปลี่ยนไปชั่วนิรันดร์

“รอยแผลแห่งความยุติธรรม” ในคืนวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2552 Stefano Cucchi ซึ่งเป็นผู้ประเมินโครงสร้างอายุน้อย ถูกนำตัวไปยังเรือนจำ Regina Coeli ในกรุงโรม หลังจากที่พบว่ามีกัญชาสองสามซอง โคเคน 2 กรัม และยารักษาโรคลมบ้าหมู 1 เม็ด ในระหว่างที่ระมัดระวัง ด้วยความห่วงใย Cucchi ถูกตำรวจรุมกระทืบ แม้ว่าเขาจะยังคงปฏิเสธว่าเขาถูกจัดการอย่างไร้ความปราณี โดยไม่คำนึงถึงการชักชวนของ Stefano ให้เลือกที่ปรึกษาทางกฎหมายของเขาเอง เขาถูกผลักไสให้เป็นผู้พิทักษ์สาธารณะ และหน่วยงานที่ได้รับการแต่งตั้งแสดงให้เห็นว่า Stefano ควรอยู่ในความดูแลใน Regina Coeli ไม่ว่าจะพยายามสักแค่ไหน คนของ Stefano, Giovanni และ Rita และน้องสาว Ilaria จะไม่ได้รับอนุญาตให้ไปเยี่ยมเขา ในวันที่ 22 ตุลาคม Stefano กัดฝุ่นเพราะบาดแผลมากมายของเขา เรื่องนี้ทำให้ครอบครัวของเขาซึ่งขับโดยอิลาเรียน้องสาวของเขามาเริ่มต้นการต่อสู้เพื่อความเป็นจริงและพยายามติดตามบุคคลที่รับผิดชอบต่อการตายของสเตฟาโน เมื่อพวกเขาเข้าใจ เมื่อพวกเขาเข้าใจว่าเขาถูกทุบตีอย่างไร้ความปราณี</movie><movie id=’SLUG’> On My Skin</movie></div>

ตัวอย่าง: On My Skin (2018) รอยแผลแห่งความยุติธรรม

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: On My Skin (2018) รอยแผลแห่งความยุติธรรม

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังเรื่องอื่นๆได้ที่ เว็บหนังฟรี.com เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ภาพชัดระดับ มาสเตอร์ HD 4K พากย์ไทย ซับไทย ระบบเสียงเต็มระบบ ดูหนังฟรี หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรีได้ทั้งวันที่นี่ที่เดียว